Tuesday, March 21, 2023
HomeThời trangVIFW Xuân/hè 2018: Khán giả mãn nhãn với BST Coco yêu dấu...

VIFW Xuân/hè 2018: Khán giả mãn nhãn với BST Coco yêu dấu của NTK Công Trí

Mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) Xuân/Hè 2018 chính là show diễn được mong đợi nhất của NTK Công Trí – “Coco Yêu Dấu – Coco La Bien Aimée”. Có thể thấy, những thiết kế trong BST này là sự tiếp nối nguồn cảm hứng từ bộ sưu tập áo dài đặc biệt anh từng ra mắt năm 2015 nhân dịp sinh nhật của huyền thoại Coco Chanel. Bằng tất cả sự tinh tế của mình, người anh cả trong làng mốt Việt đã khiến khán giả thực sự mãn nhãn với những thiết kế không thể chất hơn.

Nhà thiết kế chọn top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 gồm H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy thể hiện các mẫu áo. Công Trí cho biết anh bắt đầu chọn vải từ tháng 8/2015. “Tôi muốn tìm một chất liệu dành cho áo dài nhưng nó không thật sự đơn giản chỉ là chiếc áo dài. Khi dừng lại ở vải tweed dệt thưa, mặt vải hơi gai và xốp nhẹ chạm vào da, tôi bất giác cười khi nghĩ đến Coco Chanel”, nhà thiết kế chia sẻ.

BST là một tổng thể màu sắc khá hài hòa với các gam trung tính là vàng nhạt, màu be, xanh nhạt, xanh xám, màu nâu…Với gần 50 thiết kế của “Coco Yêu Dấu”, NTK tài năng một lần nữa khẳng định áo dài vừa đủ sức thay thế đầm dạ tiệc mà vẫn thừa sang trọng xa hoa, lại hoàn toàn có thể là bộ cánh dạo phố thời thượng chỉ với chút biến tấu rất đặc trưng “Công Trí”.

Hồ Ngọc Hà nắm tay Thanh Hằng trình diễn hai thiết kế cuối cùng trong BST “Coco yêu dấu” của NTK Công Trí. Những bước catwalk của hai ngôi sao giải trí hàng đầu nhận được sự tán thưởng lớn từ khán giả Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam.

Cùng với sự thăng hoa của áo dài truyền thống trong những năm gần đây, NTK Công Trí đã góp thêm một tiếng nói, một bộ sưu tập đẹp mắt. Các nhà thiết kế Việt Nam đã bằng cách của riêng mình tiếp thêm năng lượng để áo dài có đời sống mới, đồng hành cùng phụ nữ hiện đại.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments